Nosgoth เปิดให้เล่นฟรีช่วง Free Access Weekend | Free Games & Giveaways | Game Bundle News

Nosgoth เปิดให้เล่นฟรีช่วง Free Access Weekend

nosgoth-free-access-weekend

Nosgoth เปิดให้เล่นฟรีช่วง Free Access Weekend และประกาศเกี่ยวกับวันเปิด Open Beta ซึ่งยังไม่ได้กำหนดแน่ชัด แต่เป็นช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้แน่นอนครับ

สำหรับการเปิดช่วง Free Access Weekend เป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นที่ไม่มี Beta Key สามารถเข้าร่วมเล่น Nosgoth ได้ฟรีทันที โดยระยะเวลากิจกรรมนี้คือ 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-10 สิงหาคม 2014 โดยสามารถเล่นได้ฟรีทาง Steam เลยครับ

For helping to make Nosgoth the best experience at Open Beta, everyone that plays during the Free Weekend will be rewarded with Double XP as well as an exclusive in-game badge.

Details for the Free Weekend are:

  • The Free Weekend starts August 7th 2014 at 12PM BST / 1PM CEST / 7AM EDT / 4AM PDT and ends at midnight August 10th 2014 PDT (8AM BST / 9am CEST / 3AM EDT on August 11th 2014)
  • Steam Account required
  • That’s it!

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามาระอ่านได้ที่ Nosgoth Free Access Weekend & Open Beta announcement

G2A-banner

Nosgoth เกมเป็นแนว Action + TPS โดยเป็นสงครามระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์คือ มนุษย์ (Human) และ แวมไพร์ (Vampire) ของค่าย Square Enix ตัวเกมจะเป็นแนวต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน จุดเด่นของเผ่ามนุษย์คือ มีอาวุธที่ทรงพลังและระยะไกล ในขณะที่แวมไพร์มีทักษะการเคลื่อนที่ๆว่องไว และการจู่โจมที่รุนแรงแบบไม่ทันตั้งตัว ตัวในแต่ละครเผ่าก็จะมีตัวละครแยกย่อยให้เลือก โดยแต่ละตัวละครจะมีอาวุธและทักษะที่แตกต่างกัน แล้วก็มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันอีกด้วย

Leave a Reply